➤ 10 mẹo nhỏ sử dụng và bảo quản đồ lót đúng cách          ➤ Hướng dẫn cách vệ sinh lồng giặt hiệu quả          ➤ Hướng dẫn sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc          ➤ 'Bỏ túi' những gợi ý quàng khăn thú vị để phong cách ngày đông thêm phần ấn tượng          ➤ Cách sử dụng nước giặt cho máy giặt sao quần áo sạch tinh          ➤ Hướng dẫn cách sử dụng viên tẩy lồng máy giặt Denkmit đúng cách !         

Vì sao hóa mỹ phẩm Thái Lan lại được ưa chuộng?

25/02/2023

Các hóa mỹ phẩm nhập khẩu từ Thái Lan trở nên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt nhưng cũng khiến người lo ngại về chất lượng. OmelyMart chia sẻ quan điểm giải thích vì sao mỹ phẩm Thái Lan lại được ưa chuộng qua bài viết sau :

Vì sao hóa mỹ phẩm Thái Lan lại được ưa chuộng ?

Các mỹ phẩm Thái Lan không xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam, rất nhiều sản phẩm làm đẹp từ Thái được nhiều chị em đánh giá cao bởi chất lượng và được cộng đồng làm đẹp yêu thích. Vậy nhờ đâu mà mỹ phẩm Thái Lan lại được vừa lòng người tiêu dùng Việt đến như vậy, omelymart xin nêu ra nguyên do sau :

  • Có nhiều nguyên do nhưng đứng đầu vẫn là giá thành của các hóa mỹ phẩm Thái Lan hết sức vừa túi tiền. Ngoài ra, về địa lý Thái Lan rất gần với Việt Nam nên các hàng hóa từ nước bạn nhập khẩu sang chúng ta đều được miễn hoặc giảm thuế, đồng thời chất lượng được đảm bảo khi kiểm nghiệm tại hải quan nên giá thành rẻ nhưng chất lượng lại cực kỳ hiệu quả.

 

  • Mặt khác, phần nhiều các loại mỹ phẩm của Thái Lan đều có thành phần triết suất từ các loại thảo dược cho da nên rất an toàn. Tỷ lệ thành phần trong mỹ phẩm phù hợp và tương đồng với loại da Á Đông.
  • Đồng thời bởi đều là khí hậu nhiệt đới nên các mỹ phẩm của Thái có công dụng rõ rệt và cũng thích ứng làn da của người Việt.
  • Cuối cùng, chính là các mỹ phẩm Thái Lan rất dễ tìm mua, bạn có thể tìm mua ở các siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hoá, nhà thuốc, các trang thương mại điện tử,...

 

Viết bình luận của bạn: