➤ 10 mẹo nhỏ sử dụng và bảo quản đồ lót đúng cách          ➤ Hướng dẫn cách vệ sinh lồng giặt hiệu quả          ➤ Hướng dẫn sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc          ➤ 'Bỏ túi' những gợi ý quàng khăn thú vị để phong cách ngày đông thêm phần ấn tượng          ➤ Cách sử dụng nước giặt cho máy giặt sao quần áo sạch tinh          ➤ Hướng dẫn cách sử dụng viên tẩy lồng máy giặt Denkmit đúng cách !         

Hướng dẫn mẹ cách tăng cường sức đề kháng cho con trong mùa dịch bệnh

17/02/2020

Đối với các gia đình có con nhỏ, cha mẹ luôn cảm thấy lo lắng khi dịch bệnh Corona đang có diễn biến phức tạp, mặc dù đã làm theo những khuyến cáo của các tổ chức y tế, nhưng nhiều cha mẹ vẫn chưa cảm thấy yên tâm và tìm mọi cách để giúp bé tăng sức đề kháng. Giải pháp giúp bé tăng cường hệ miễn dịch đó là bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, ăn ngủ đủ giấc thì mẹ có thể cho bé uống bổ trợ thêm các loại siro tăng sức đề kháng.

1. Các mẹ đau đầu tìm giải pháp tăng cường miễn dịch cho con

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh nên khả năng nhiễm bệnh là rất cao, vì vậy để nâng cao khả năng chống lại bệnh tật cho bé thì buộc các mẹ phải tìm cho bé yêu của mình những cách giúp tăng cường sức đề kháng.

Một số bà mẹ lo lắng đã tìm những loại siro giúp tăng sức đề kháng mua về cho bé uống nhưng lại không biết sản phẩm nào an toàn, uy tín, chất lượng. Nếu mua sản phẩm ngoại thì mắc tiền mà cũng không biết hiệu quả ra sao còn sản phẩm siro rẻ tiền thì sợ chất lượng không đảm bảo.

2. Mẹo giúp mẹ chọn siro phù hợp tăng cường miễn dịch cho trẻ

Trên thị trường có rất nhiều loại siro tăng sức đề kháng dành cho trẻ nếu như thiếu kinh nghiệm rất có thể các mẹ sẽ mua phải sản phẩm đắt tiền mà chất lượng lại không đảm bảo, vì vậy khi chọn mua siro tăng sức đề kháng mẹ nên lưu ý một số điều sau:

Chọn mua sản phẩm có hoạt chất tăng cường miễn dịch đặc hiệu

Hướng dẫn mẹ cách tăng cường sức đề kháng cho con trong mùa dịch bệnh

Thành phần chính được coi là giúp tăng cường miễn dịch đặc hiệu có trong siro tăng sức đề kháng đó chính là thymomodulin. Thymomodulin là chất được lấy từ tuyến ức bê non nó có tác dụng tăng cường chức năng, kích thích sản sinh và làm trưởng thành tế bào miễn dịch lympho T, lympho B và đại thực bào một cách tự nhiên. Đồng thời giúp các tế bào miễn dịch tăng khả năng nhận biết các yếu tố lạ có thể gây độc cho cơ thể từ đó tiêu diệt chúng.

Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng Thymomodulin có khả năng cải thiện chức năng miễn dịch của trẻ do nhiều loại bệnh gây ra đặc biệt là các bệnh liên quan đến virus điển hình như virus Corona.

Lựa chọn sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo

Hướng dẫn mẹ cách tăng cường sức đề kháng cho con trong mùa dịch bệnh

Khi chọn mua sản phẩm siro tăng cường miễn dịch cho trẻ mẹ nhất định phải chọn cho mình những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng và mua ở những địa chỉ uy tín. Vì điều này sẽ giúp mẹ an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Bạn cũng đừng quá nên tin tưởng vào những loại sirô mang mác hàng xách tay nước ngoài có khi thành phần, công dụng như nhau nhưng giá thành lại cao gấp 2-3 lần.

Viết bình luận của bạn: